Thông tin tổng quan về Căn hộ Lavita Garden quận Thủ Đức Hồ Chí Minh

0
2059

Căn hộ Lavita Garden quận Thủ Đức có thể xem là 1 trong những dự án trọng tâm của chủ đầu tư Hưng Thịnh trong chiến lược phát triển các dòng căn hộ chung cư ở khu Đông Tp.HCM.

tong-quan-can-ho-lavita-garden-thu-ducVới vị trí chiến lược Lavita Garden nằm ngay ngã tư Bình Thái 1 ngã tư lớn nhất trong Quận Thủ Đức mà ai cũng biết và nằm gần Xa Lộ Hà Nội con đường giao thông huyết mạch kết nối các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai với TP Hồ Chí Minh. căn hộ quận thủ đức

Những tiện ích xung quanh khu Căn hộ Lavita Garden về cơ bản đã được hình thành như khu vui chơi giải trí Suối Tiên, Khu Công Nghệ Cao, Làng Đại Học Thành Phố Hồ Chí Minh. Điểm này đáng lưu ý khi bạn là 1 công dân toàn cầu và đang làm việc cho các tập đoàn công nghệ lớn ở thế giới và có trụ sở ở Việt Nam. Vì từ Căn hộ Lavita Garden bạn chỉ mất có vài phút để tới khu Công Nghệ Cao, nơi được xem là chất xám của cả TP.HCM. Do gần Khu Công Nghệ Cao, bạn cũng có thể đầu tư mua căn hộ Lavita Garden quận Thủ Đức để cho thuê lại mà đối tượng là những chuyên gia trong khu Công Nghệ Cao với mức giá có thể lên đến 700 usd / tháng.

so-do-vi-tri-lavita-garden-thu-ducCăn hộ Lavita Garden nằm gần làng đại học nơi tập chung rất nhiều những trường nỗi tiếng của TP. HCM như:ĐH Kỹ thuật Công nghệ Tp.HCM, Trường ĐH Quốc Gia Tp.HCM….

Lavita Garden Thủ Đức gần ga tàu điện ngầm tuyến Metro số 10 (Tuyến Bình Thái – Suối Tiên). Theo kế hoạch, tuyến Metro sẽ được hoàn tất cuối năm 2017, do đó việc di chuyển của cư dân Lavita Garden vào trung tâm Thành Phố sẽ được thuận lợi và kinh tế hơn, trung tâm phường Trường Thọ, quận Thủ Đức, TP.HCM, Căn hộ Lavita Garden nằm trong tam giác vàng giữa 3 quận gồm: quận 1, quận Bình Thạnh, quận 9.

tuyen-metro-gan-lavita-gardenNếu gia đình bạn có trẻ em hoặc sống trong gia đình có 3 thế hệ thì Căn hộ Lavita Garden là 1 sự lựu chọn tuyệt vời vì, Căn hộ Lavita Garden nằm rất gần với những khu vui chơi và khu mua sắm lớn nhất ở Thành Phố Hồ Chí Minh. Ví dụ như Khu vui chơi văn hóa Suối Tiên 1 địa điểm vừa là khu vui chơi cho những đứa trẻ trong gia đình lại vừa là khu du lịch tâm linh cho những vị cao niên trong nhà.

TỔNG QUAN DỰ ÁN
Tên Dự án: Chung cư /Cao ốc Căn hộ Lavita Garden Quận Thủ Đức
Chủ đầu tư  : Hưng Thịnh Corp
Tổng diện tích khu đất 9.924,9m2
mật độ xây dựng 35,3%
Số Tầng: 19 tầng
Số block: 02 Block
Tổng số căn: 648 căn
Diện tích: 50m2 – 71m2 (2PN-3PN)
Thời hạn Sở hữu Căn hộ Lavita Garden
+) Sở hữu lâu dài đối với người Việt Nam
+) Sở hữu 50 năm đối với người nước ngoài (tuỳ thuộc vào qui định của luật pháp Việt Nam hiện hành)

mat-bang-tong-the-lavitaMột số hình ảnh nhà mẫu:

bep-lavita-garden phong-khach-2 phong-ngu-1 phong-ngu-lavita-gardenNếu bạn quan tâm hãy Để lại EMAIL và Số Điện Thoại Lê Quý sẽ liên lạc lại với bạn :)
Hotline :09.19.17.12.99 — 09.868.047.09   Mr Lê Quý
Mail: lequy.datvang@gmail.com
Chuyên Căn Hộ, Nhà Phố, Nhà Lẻ, Đất Nền Quận Thủ Đức

Thông tin tổng quan về Căn hộ Lavita Garden quận Thủ Đức Hồ Chí Minh 5.00/5 (7) votes

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY