Mua Căn hộ quận Thủ Đức giá rẻ tại Đất Vàng Group

0
2061

Căn hộ quận Thủ Đức giá rẻ tại Đất Vàng Group Sàn giao dịch bất động sản Đất Vàng Group ra đời đã hiện thực hóa chuỗi giá trị dịch vụ khách hàng và giải pháp bán hàng. Cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm, giàu kinh nghiệm đã góp một phần quan trọng vào việc hoàn thành sứ mệnh của Công ty, nâng khả năng cung cấp sản phẩm, dịch vụ của Đất Vàng lên một tầm cao mới.

can-ho-quan-thu-duc-dat-vangTất cả các giải pháp mà Đất Vàng cung cấp đều được phân tích một cách chuyên sâu, hướng đến phục vụ và giải quyết những vướng mắc một cách nhanh chóng và thỏa mãn tối đa nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi không chỉ cung cấp sản phẩm bất động sản đơn thuần mà còn mang đến cho khách hàng sự an tâm, tin tưởng và tự hào khi sở hữu sản phẩm của Đất Vàng.

Dịch vụ của Đất Vàng Group bao gồm:

Môi giới và tư vấn bất động sản: Dịch vụ môi giới và tư vấn bất động sản của Đất Vàng Goup luôn làm gia tăng cơ hội giao dịch. Luôn thấu hiểu nhu cầu, lựa chọn của khách hàng, chúng tôi có kế hoạch và giải pháp bán hàng hiệu quả cũng như tư vấn các giải pháp về thị trường và giá cho chủ đầu tư dự án và khách hàng.

Quản lý và cho thuê căn hộ: Sàn giao dịch bất động sản Đất Vàng Goup có đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tâm, giàu kinh nghiệm sẽ giúp quý khách quản lý và giao dịch bất động sản phù hợp với nhu cầu và làm gia tăng giá trị các bất động sản của khách hàng.

Tư vấn trang trí nội thất và quản lý quá trình thi công nội thất : Với mong muốn khách hàng hài lòng về sản phẩm khi được bàn giao. Chúng tôi cam kết mang lại cho quý khách hàng một sản phẩm thật tốt, đáp ứng về phong cách thẩm mỹ của quy khách hàng.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm, giàu kinh nghiệm sẽ đảm bảo mang đến cho khách hàng sự an tâm, hài lòng khi đến với Đất Vàng Goup.

Các dự án đã và đang thực hiện ở Sài Gòn như : dự án Sunrise City, Hoàng Anh Thanh Bình, Hoàng Anh An Tiến, Himlam Riverside, Quang Thái, Era Lạc Long Quân, Himlam Lam Khánh, Chánh Hưng Giai Việt, Hoàng Anh Minh Tuấn, Hoàng Anh Thanh Bình, Vinhomes Cantral Park, Opal Riverside Thủ Đức

Hiện nay chúng tôi đang mở rộng thi trường qua Căn hộ Quận Thủ Đức giá rẻ đất vàng group và cao cấp , đất nền quận Thủ Đức … nhằm tư vấn cho khách hàng lựa chọn được ngôi nhà căn hộ giá rẻ đúng nhu cầu.

can-ho-quan-thu-duc-dat-vang-goupTầm nhìn :

Trở thành sàn giao dịch bất động sản uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu tại Sài Gòn.

Trở thành đơn vị sàn giao dịch có sức mạnh về truyền thông nhất.

Mở rộng hệ thống các chi nhánh của Sàn Đất Vàng Group .

Giao dịch với người khách nước ngoài và việt kiều.

Sứ mạng

Cung cấp các dịch vụ bất động sản uy tín và chuyên nghiệp nhất.

Tư vấn chuyên sâu về bất động sản.

Đơn vị truyền thông về bất động sản

Người đi tìm tổ ấm

Triết lý kinh doanh

” Tâm, Tín, Trí, Tình”

Cần có cái Tâm để thu phục Lòng người

Cần có cái Tín để gây dựng Thương hiệu

Cần có cái Trí để vượt qua Thử thách

Cần có cái Tình để dựng lòng Trung thành

Nếu bạn quan tâm hãy Để lại EMAIL và Số Điện Thoại Lê Quý sẽ liên lạc lại với bạn :)

Hotline :09.868.047.09… Mr Lê Quý….
Mail: lequy.datvang@gmail.com
Chuyên Căn Hộ, Nhà Phố, Nhà Lẻ, Đất Nền Quận Thủ Đức

Mua Căn hộ quận Thủ Đức giá rẻ tại Đất Vàng Group 5.00/5 (1) vote

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY